บริษัท เทคทาเล้นท์ จำกัด เป็นบริษัทที่ให้บริการงานด้าน ICT เป็นหลัก ประกอบด้วยอุปกรณ์ระบบเครือข่ายระบบซอฟต์แวร์ สนับสนุนงานบริหารจัดการในองค์กร ตามความต้องการลูกค้า

Gallery

Contacts

299/173 Vibhavadi Rangsit Rd, Talat Bang Khen, Lak Si, Bangkok 10210

service@techtalent.co.th

+66 90 905 7625

ZOCIAL EYE

Techtalent ได้เป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ Wisesight ซึ่งทาง Wisesight ได้พัฒนาเครื่องมือ Social listening ที่ช่วยเจาะลึกความคิดเห็นในโซเชียล และรับข้อมูลเชิงลึกจากผู้บริโภคด้วยแพลตฟอร์มการวิเคราะห์ข้อมูลอันทรงพลัง เราเรียกเครื่องมือนี้ว่า Zocial eye
SOCIAL MEDIA LISTENING AND ANALYTICS TOOL THAT HELPS SOCIAL DATA

ZOCIAL EYE

ครอบคลุมแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่ได้รับความนิยมและเป็นปัจุบันที่สุดในประเทศไทย เครื่องมือนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจแบรนด์ของคุณและคู่แข่งมากยิ่งขึ้นและรู้ว่าผู้บริโภคคิดอย่างไรและสนใจอะไรเพื่อให้คุณเข้าถึงโอกาสทางการตลาดใหม่ ๆ ด้วยการวิเคราะห์ที่สมบูรณ์แบบซึ่งขับเคลื่อนโดยปัญญาประดิษฐ์อันชาญฉลาดของเร

OUR FEATURES

GETTING TO KNOW MORE ABOUT FEATURES
 • INSTANT ACCESS TO IMPORTANT INFORMATION

  เข้าใจมากขึ้นจากแดชบอร์ดที่ออกแบบมาอย่างดีซึ่งสรุปทุกแง่มุมที่สำคัญของการวิเคราะห์ข้อมูลโซเชียลมีเดียเพื่อช่วยให้คุณทำงานต่อได้

 • INFLUENCER/KOL SPOTTING

  ค้นพบอินฟลูเอนเซอร์ตัวจริงซึ่งเหมาะกับแคมเปญของแบรนด์คุณ ไม่ว่าจะเป็นเมกะหรือนาโนจากผู้คนในโซเชียลหลายล้านคน ผ่านฟีเจอร์ล่าสุดของเรา 'Influencer Directory'

 • REAL CONVERSATION DRILL DOWN

  ดำดิ่งสู่แหล่งข้อความโซเชียลมีเดีย และดูการสนทนาดั้งเดิมบนดิจิทัลด้วยตัวคุณเอง เพื่อทำความเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าผู้คนพูดถึงอะไรในแง่ของบริบทและน้ำเสียงของพวกเขา

 • COMPARE WITH THE MARKET

  เปรียบเทียบข้อมูลโซเชียลมีเดียในทุกมุมมองที่มีความสำคัญต่อประสิทธิภาพของธุรกิจของคุณเพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจในการดำเนินการขั้นต่อไป

 • LOGO DETECTION

  ช่วยให้คุณเข้าถึงข้อมูลบนโลโก้แบรนด์ในภาพได้ด้วยพลังของ KIRIN AI ซึ่งจะทำลายขีดจำกัดในการเข้าถึงข้อมูลที่คุณสามารถเข้าถึงได้ก่อนหน้านี้ผ่านข้อความ สิ่งนี้จะช่วยให้คุณเข้าถึงข้อมูลได้มากขึ้น

 • OCR AND IMAGE LABEL

  ช่วยให้คุณเข้าถึงข้อมูลบนโลโก้แบรนด์ในภาพได้ด้วยพลังของ KIRIN AI ซึ่งจะทำลายขีดจำกัดในการเข้าถึงข้อมูลที่คุณสามารถเข้าถึงได้ก่อนหน้านี้ผ่านข้อความ สิ่งนี้จะช่วยให้คุณเข้าถึงข้อมูลได้มากขึ้น

 • DEMOGRAPHICS

  แสดงข้อมูลประชากรเพื่อให้ผู้ใช้สามารถวิเคราะห์ข้อมูลในส่วนของการจำแนกเพศและอายุของชุดข้อมูลในแคมเปญที่เข้ามาซึ่งจะทำให้การวิเคราะห์มีประสิทธิภาพและตอบสนองความต้องการใช้งานมากขึ้นกว่าเดิมโดยการพัฒนารูปแบบการวิเคราะห์ข้อมูลผ่าน KIRIN ENGINE ซึ่งเป็นเทคโนโลยี AI ของ Wisesight

 • ACCOUNT LABEL

  ข้อมูลโซเชียลมีเดียไม่มีการจัดหมวดหมู่ ดังนั้นเราจึงใช้ความเชี่ยวชาญของเราในการจัดหมวดหมู่และจำแนกข้อมูลนี้ การจัดประเภท ได้แก่ หมวดหมู่ จำนวนผู้ชม ประเภทบัญชี Thailand Social Awards และการมีส่วนร่วมของแบรนด์