บริษัท เทคทาเล้นท์ จำกัด เป็นบริษัทที่ให้บริการงานด้าน ICT เป็นหลัก ประกอบด้วยอุปกรณ์ระบบเครือข่ายระบบซอฟต์แวร์ สนับสนุนงานบริหารจัดการในองค์กร ตามความต้องการลูกค้า

Gallery

Contacts

299/173 Vibhavadi Rangsit Rd, Talat Bang Khen, Lak Si, Bangkok 10210

service@techtalent.co.th

+66 90 905 7625

Foxit PDF Editor

การแบ่งปันข้อมูลผ่านเอกสารถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับองค์กรในปัจจุบัน Foxit PDF Editor ช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานมีความรู้สร้างเอกสารอัจฉริยะที่ดียิ่งขึ้น โดยมอบโซลูชันครบวงจรที่รองรับวงจรชีวิตเอกสารที่สมบูรณ์ในแอปพลิเคชันราคาไม่แพงและใช้งานง่าย

You Have a Choice in PDF

You’ve Got A Choice! Tired of paying too much for clunky legacy PDF software? Discover why Foxit provides the clear alternative to Adobe Acrobat. Get an excellent product – but receive superior value and support.

Foxit eSign

Foxit eSign เป็นบริการ eSignature ที่ปลอดภัยและเป็นไปตามข้อกำหนดเพื่อจัดเตรียมและรวบรวมเอกสารสำคัญที่ลงนามแล้ว Foxit eSign ทำให้เวิร์กโฟลว์เป็นอัตโนมัติ มอบกระบวนการที่ราบรื่นเพื่อให้ผู้ใช้สามารถส่ง ลงนาม ติดตาม และจัดการกระบวนการ eSignature โดยใช้เบราว์เซอร์ ไม่ว่าจะจากเว็บหรือมือถือ การสร้างข้อตกลงและส่งออก eSign ก็ทำได้ง่ายและรวดเร็วด้วย Foxit eSign

FOXIT

ในยุคสมัยใหม่ของเอกสารดิจิทัล การค้นหาโซลูชันที่ใช้งานได้จริงเพื่อจัดการและปรับปรุงเวิร์กโฟลว์ PDF เป็นสิ่งสำคัญยิ่ง Foxit PDF Editor Suite ซึ่งเป็นชื่อที่บุกเบิกในขอบเขตของโซลูชัน PDFได้ยกระดับเกมด้วยผู้ช่วย AI ที่ก้าวล้ำ และฟีเจอร์Smart Redact การใช้ประโยชน์จากความสามารถเหล่านี้ตามลำดับเชิงกลยุทธ์สามารถปฏิวัติวิธีการจัดการเอกสารของคุณได้ ในบทความนี้ เราจะเจาะลึกแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการใช้ผู้ช่วย AI ของ Foxit PDF Editor Suite โดยการผสานพลังของ Smart Redact และ AI Assistant