บริษัท เทคทาเล้นท์ จำกัด เป็นบริษัทที่ให้บริการงานด้าน ICT เป็นหลัก ประกอบด้วยอุปกรณ์ระบบเครือข่ายระบบซอฟต์แวร์ สนับสนุนงานบริหารจัดการในองค์กร ตามความต้องการลูกค้า

Gallery

Contacts

299/173 Vibhavadi Rangsit Rd, Talat Bang Khen, Lak Si, Bangkok 10210

service@techtalent.co.th

+66 90 905 7625

ESET Nod32

ESET Nod32 คือ โปรแกรมแอนตี้ไวรัส ขนาดเล็กที่มีประสิทธิภาพ ช่วยรักษาความปลอดภัยในคอมพิวเตอร์ โน็ตบุ๊ค ให้ปลอดภัยจากไวรัส ด้วยกลไกระบบสแกนไวรัสใหม่ล่าสุดของ ESET LiveGrid ที่ใช้ความเร็วแะความแม่นยำ เพื่อให้คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค ของคุณปลอดภัย ให้ระบบในคอมของคุณ และซอฟต์แวร์ของคุณปราศจากไวรัส

ทั้งนี้ ESET Nod32 Antivirus จึงเป็นโซลูชั่นในการรักษาความปลอดภัย ด้วยเทคโนโลยี AI ป้องกันการแฝงตัวจากไวรัส สปายแวร์ ท้าโทรจัน เวิร์ม แอดแวร์ รูทคิท และไวรัสอื่นๆ ที่พร้อมจะเล่นงานคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค

ซึ่ง Nod32 สำหรับ Window จะเป็นรูปแบบระบบไฟล์ทั้งหมดอยู่ตลอดเวลา และจะมีระบบสแกนอีเมลล์ที่ติดไวรัสก่อนที่จะเข้าระบบ และยังใช้ Advanced Heuristics ทำให้ Nod32 สามารถแอนตี้ไวรัส และจะสามารถตรวจจับไวรัส และหยุดการทำงานของไวรัสได้ทันท่วงที

จุดเด่น

  • เป็นโปรแกรมที่ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่ซับซ้อน
  • เมื่อติดตั้งโปรแกรม และอับเดทเวอร์ชั่นใหม่ ได้อย่างรวดเร็ว และมีขนาดเล็ก เมื่อเปรียบเทียบกับโปรแกรมแอนตี้ไวรัสเจ้าอื่นๆ
  • ตรวจจับภัยคุกคามได้อย่างรวดเร็วแม่นยำมากขึ้น เนื่องจากมีการแยกไฟล์ไว้ใน whitelist โดยการอ้างอิงจากฐานข้อมูลออนไลน์ของ ESET
  • เป็นโปรแกรมที่ตรวจสอบไวรัสได้รวดเร็ว และถูกต้องแม่นยำ
  • ป้องกันข้อมูลสำคัญ อย่างเช่น รหัสผ่าน หรือข้อมูลทางการเงินจากเว็บไซต์หลอกลวง
  • ป้องกันการติดมัลแวร์จาก USB, CD, DVD และป้องกันการคัดลอกข้อมูลส่วนตัว โดยไม่ได้รับอนุญาต
  • ใช้ทรัพยากรภายในเครื่องน้อยมาก ไม่เปลืองพื้นที่ในคอมพิวเตอร์ โน็ตบุ๊ค และไม่มีผลทำให้เครื่องของเราทำงานช้าลง
  • เป็นโปรแกรมตรวจสอบไวรัส ที่ทั่วโลกต่างใช้กัน เพราะเป็นโปรแกรมที่น่าเชื่อถือ และมีประสิทธิภาพ

 

และนี่คือโปรแกรมแอนตี้ไวรัส Nod32 ที่จะช่วยป้องกันบรรดาไวรัสที่จ้องจะเล่นงานคอมพิวเตอร์ โน็ตบุ๊คของคุณ ดังนั้นเพื่อป้องกันข้อมูลสำคัญ หรือระบบซอฟ์ตแวร์ในเครื่องของคุณ คุณควรมีโปรแกรม Nod32 ติดเครื่องเอาไว้เลย ทั้งนี้เนื่องจากราคาของโปรแกรมมีราคาค่อนข้างสูง ซึ่งหลายเจ้าก็มี Nod32 Key เพื่อให้คอมพิวเตอร์ โน็ตบุ๊คสามารถใช้โปรแกรมนี้ได้ ซึ่งใน Lazada ก็มี Nod32 ให้คุณได้เลือกซื้อ เพื่อป้องกันไวรัสเข้าคอมพิวเตอร์นั่นเอง

Published:
September 18, 2019
Category:
Development
Client:
Oceanthemes